GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH TÂN PHƯƠNG

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương khởi điểm từ cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh từ những năm 2010. Sau gần 10 năm kinh doanh thiết bị vệ sinh, nhận thấy sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của thị trường thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, hợp tác với các thương hiệu lớn trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dung trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đang là đại diện độc quyền cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng như: Kassani Thailand, Lating, Austar, Rolls, Ranrover, Zico, … Với quy mô 1 nhà xưởng và kho hàng hơn 5000m2, gần 100 nhân viên và hơn 200 đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh và giá cả tốt nhất tới Quý khách hàng. Trong quá trình phát triển Công ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới để đem đến những tiện ích, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA TÂN PHƯƠNG

Tất cả cán bộ và nhân viên của Tân Phương luôn làm việc với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Tân Phương đều luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như đang phục vụ cho chính bản thân. Khi sử dụng và mua hàng tại Tân Phương, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Tân Phương luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:

1. Bán đúng giá cả:Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Đúng chất lượng:Quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.

3. Giá cạnh tranh :Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá, mua đơn lẻ nhưng vẫn được hưởng theo chính sách giá bán buôn.

4. Thái độ phục vụ:Quý khách hàng sẽ được Tân Phương phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là trên hết.

5. Dịch vụ hoàn hảo:Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, Dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

6. Độ bền:với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại Tân Phương bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.


Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của Tân Phương dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Tân Phương luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN 

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết bị vệ sinh.

SỨ MỆNH

- Cùng đưa thị trường bán lẻ, chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển

- Tạo môi trường mở, mọi người gắn kết cùng phát triển

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Khách hàng luôn là trọng tâm

- Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.

- Môi trường làm việc thân thiện gắn kết, tinh thần đồng đội, sáng tạo

- Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

- Xây dựng và phát triển có tính bền vững, đem đến giá trị cho các cổ đông, cán bộ công nhân


Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tân Phương hiện tại là nhà phân phối các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: thiết bị vệ sinh cao cấp Kassani, thiết bị vệ sinh Lating, thiết bị vệ sinh Rolls, thiết bị vệ sinh Austar, thiết bị vệ sinh Ranrover, thiết bị vệ sinh Zico. Chúng tôi chuyên phân phối bồn cầulavabo tủlavabo sứsen vòichậu rửabồn tiểuphụ kiện thiết bị vệ sinh, ... Sản phẩm của Công ty Tân Phương đã được kiểm định phù hợp với mọi công trình xây dựng tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ VỆ SINH TÂN PHƯƠNG
Số 35 đường 270A, Khu nhà ở Nam Hòa, P. Phước Long A, Q. 9, Tp. HCM
=> Hotline     : 0384.569.568
=> Email       : kinhdoanh@tanphuong.com.vn
=> Website  : http://tanphuong.com.vn