GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương khởi điểm từ cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh từ những năm 2008. Sau một thời gian kinh doanh, nhận thấy sự phát triển và nhu cầu ngày càng cao của thị trường thiết bị vệ sinh, chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, hợp tác với các thương hiệu lớn trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dung trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đang là đại diện độc quyền cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng như: Kassani, Benzler, Vincy, Belluni, Lating, Austar, Rolls, Ranrover, Zico, … Với quy mô 1 nhà xưởng và kho hàng gần 6000m2, gần 100 nhân viên và hơn 1000 đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh và giá cả tốt nhất tới Quý khách hàng. Trong quá trình phát triển Công ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương không ngừng nỗ lực cải tiến về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật công nghệ mới để đem đến những tiện ích, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

kho hang tan phuong

 CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA TÂN PHƯƠNG

Tất cả cán bộ và nhân viên của Tân Phương luôn làm việc với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty Tân Phương đều luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như đang phục vụ cho chính bản thân. Khi sử dụng và mua hàng tại Tân Phương, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Tân Phương luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm nhất:

  1. Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá, bán đúng giá niêm yết trên website và giá niêm yết tại cửa hàng.
  2. Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật và chất lượng như đã công bố.
  3. Giá cạnh tranh : Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.
  4. Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Nhất.
  5. Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, Dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.
  6. Độ bền công ty: với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
  7. Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của Tân Phương dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
  8. Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Tân Phương luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
  9. Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN 

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh.

SỨ MỆNH
Cùng đưa thị trường phân phối, bán lẻ, chất lượng dịch vụ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước phát triển
Tạo môi trường mở, mọi người gắn kết cùng phát triển

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  + Khách hàng luôn là trọng tâm
  + Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.
  + Môi trường làm việc thân thiện gắn kết, tinh thần đồng đội, sáng tạo
  + Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài
  + Xây dựng và phát triển có tính bền vững, đem đến giá trị cho các cổ đông, cán bộ công nhân

kho hang tan phuong 1kho hang tan phuong 2kho hang tan phuong 3kho hang tan phuong 4kho hang tan phuong 5kho hang tan phuong 6