BỒN TIỂU NAM CẢM ỨNG CAO CẤP KASSANI 6602

BỒN TIỂU NAM CẢM ỨNG CAO CẤP KASSANI 6602

  • Nhà sản xuất: Kassani
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Bồn tiểu nam cảm ứng cao cấp KASSANI 6602 được lắp đặt nhiều tại những không gian công cộng hay toà nhà khác nhau. Không những thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, sản phẩm còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện nghi, đồng bộ với những thiết bị vệ sinh khác trong không gian phòng tắm.
  • 4.150.000 VNĐ

Thông tin chi tiết bồn tiểu nam cảm ứng cao cấp Kassani 6602

Bồn tiểu nam cảm ứng cao cấp KASSANI 6602 được lắp đặt nhiều tại những không gian công cộng hay toà nhà khác nhau. Không những thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, sản phẩm còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện nghi, đồng bộ với những thiết bị vệ sinh khác trong không gian phòng tắm.

- Tên sản phẩm: Bồn tiểu nam cảm ứng 6602
- Chất liệu: Sứ phủ men Nano cao cấp
- Màu sắc: Trắng, không họa tiết
- Kích thước: 340 x 300 x 690mm

Bồn tiểu cảm ứng Kassani 6602 cảm ứng bằng tia hồng ngoại, tự động nhận biết khoảng cách của đối tượng: 300-700mm đối với tiểu cảm ứng.

Bộ điều khiển tích hợp bên trong, sẽ tính lượng nước xả mỗi lần tùy lượng thời gian sử dụng. Tiết kiệm 80% lượng nước sử dụng so với loại vòi thông thường.


Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Vệ Sinh Tân Phương là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tân Phương hiện tại là nhà phân phối các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: thiết bị vệ sinh cao cấp Kassani, thiết bị vệ sinh Lating, thiết bị vệ sinh Rolls, thiết bị vệ sinh Austar, thiết bị vệ sinh Ranrover, thiết bị vệ sinh Zico. Chúng tôi chuyên phân phối bồn cầulavabo tủlavabo sứsen vòichậu rửabồn tiểuphụ kiện thiết bị vệ sinh, ... Sản phẩm của Công ty Tân Phương đã được kiểm định phù hợp với mọi công trình xây dựng tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ VỆ SINH TÂN PHƯƠNG
Số 35 đường 270A, Khu nhà ở Nam Hòa, P. Phước Long A, Q. 9, Tp. HCM
=> Hotline     : 0384.569.568
=> Email       : kinhdoanh@tanphuong.com.vn
=> Website  : http://tanphuong.com.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt